Trong hạt điều hàm lượng L-tryptophan rất cao, axit amin này là một thành phần quan trọng của chất truyền tin serotonin. Serotonin còn được gọi là “hormone hạnh phúc”, chất dẫn truyền thần kinh này có tác dụng giúp con người cần bằng trạng thái cảm xúc.
Cơ quan An toàn Thực phẩm Pháp (Afssa) ước tính rằng nhu cầu tryptophan hàng ngày lên tới 200 mg. Nhu cầu tryptophan khác nhau ở mỗi người, đặc biệt là theo độ tuổi. Nhưng cơ thể không thể tự sản xuất axit amin này. Tryptophan phải được cung cấp qua các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Nó thường được tìm thấy trong các sản phẩm có nguồn gốc thực vật trong đó có hạt điều.
Do đó, mẹ bầu nếu thường xuyên ăn hạt điều sẽ có tâm trạng tươi vui hơn và dễ đi vào giấc ngủ.
=> Thêm ngay hạt điều 7 vị Maishe Cashew vào thực đơn các mẹ bầu nhé!